Làng bích họa biển Cảnh Dương

Làng bích họa biển Cảnh Dương

Làng Bích Họa Cảnh Dương ở đâu ?

Làng bích họa biển Cảnh Dương thuộc huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Đây là một xã ven biển nằm cạnh Quốc lộ 1A.
Làng Cảnh Dương một làng chài ven biển trù phú. Nằm cạnh con sông Roòn thơ mộng thuộc huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Tính đến nay, xã Cảnh Dương có lịch sử hình thành và phát triển gần 375 năm. Bởi vậy, tại đây những ngôi nhà cổ san sát nhau đậm mùi rêu phong vẫn được bảo tồn để thu hút du khách. Một điểm đặc biệt nữa ở nơi đây. Đó là tuy là một vùng ven biển miền Trung nhưng người dân Cảnh Dương nơi đây lại nói tiếng Bắc. Điều này cũng khiến nhiều du khách đến đây thấy khá lạ.

Làng bích họa Cảnh Dương với cung đường bích họa độc đáo bắt đầu từ Đình thờ Tổ cho đến đường ven biển. Bao gồm những bức tranh 3D vô cùng sống động. Chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng đẹp trong lòng du khách.

Một số hình ảnh về làng biển Cảnh Dương

Hiện nay làng biển Cảnh Dương chính là địa điểm sống ảo cực chất cho du khách. Với vô vàn khung hình lung linh và nhiều trải nghiệm lý thú đang chờ đón.

Ngoài ra, đến làng bích họa Cảnh Dương. Bạn còn có dịp tìm hiểu, trải nghiệm cuộc sống của người dân ở làng biển nơi đây. Với những nghề truyền thống như chài lưới, làm nước mắm, hải sản khô… Thưởng thức ẩm thực nơi đây với những món hải sản thơm ngon như tôm, cá, mực, ốc …

Để tới được làng bích họa Cảnh Dương, bạn có thể thuê xe máy xuất phát từ trung tâm thành phố Đồng Hới, men theo quốc lộ 1A, tới chân cầu Ròn thì rẽ sang bên phía tay phải.