Rừng dừa bảy mẫu

Rừng dừa bảy mẫu giá gốc dành cho đơn vị lữ hành. Tour rừng dừa bảy mẫu Hội An. Rừng dừa 7 mẫu. Đây là khu du lịch sinh thái mới nổi đang hấp dẫn du khách tìm về trải nghiệm.

Một không gian mênh mang sông nước chắc hẳn sẽ làm du khách lưu luyến khi ghé chân lại Tour rừng dừa bảy mẫu Hội An.

Rungduabaymau.com.vn tự hào là đơn vị cung cấp các tour rừng dừa 7 mẫu với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Nằm tại xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An. Chính nét độc đáo nơi đây đang thu hút du khách tìm đến khám phá, trải nghiệm ngày càng nhiều hơn. Do đó, việc có kinh nghiệm du lịch sẽ vô cùng hữu ích cho bạn. Một không gian mênh mang sông nước miền Tây chắc chắn sẽ hấp dẫn những ai đặt chân đến. Vì vậy, nếu đang chần chừ đến trải nghiệm nơi đây, bạn hãy theo dõi bài viết này để biết thêm nhé!

Về phương tiện khi đến rừng dừa bảy mẫu :

Bạn có thể đi bằng xe máy hay thuê xe du lịch hay taxi hoặc xe buýt. Bạn có thể đi đường biển hay tuyền đường ngũ hành sơn đều được.
Vào đến Hội An nếu không biết đường thì có thể hỏi người dân dọc đường. Rừng dừa thuộc thôn 7 xã Cẩm Thanh Hội an.

Chương trình rừng dừa bảy mẫu
Chương trình rừng dừa bảy mẫu

Về thời gian:

Các bạn nên đi vào buổi sáng vì lúc này nước lớn xanh và đẹp.
Sau khi bơi thúng xong bạn sẽ vào khu du lịch nghĩ ngơi ăn uống và chơi trò chơi.

Hi vọng bài biết này sẽ có thê hữu ích với bạn. Còn chờ gì nữa, nhanh tay đặt Tour rừng dừa 7 mẫu  tại đây ạ.

Rừng dừa ở đâu

Nằm ở xã Cẩm Thanh, Hội An (Quảng Nam). Nơi đây với không gian rộng lớn, thiên nhiên hoang sơ, sẽ làm cho du khách có cảm giác như đang lạc vào miền Tây ngay giữa lòng Trung Bộ.

Phương tiện di chuyển để đến rừng dừa – Tour rừng dừa bảy mẫu giá gốc

Từ Đà Nẵng bạn có thể đến Hội An bằng xe buýt hoặc xe máy. Sau khi đến thành phố Hội An thì đường đến với khu Bảy Mẫu khá là đơn giản. Chỉ mất khoảng 10 phút từ trung tâm Hội An để có thể đến được nơi đây. Du khách có thể di chuyển theo hai cách sau:

Cách thứ nhất, đi đường sông.Từ bến thuyền Bạch Đằng nằm ngay trong khu phố cổ Hội An, xuôi theo dòng sông Thu Bồn, thuyền sẽ đưa bạn đến. Hoặc cách thứ hai, du khách có thể đi xe bằng đường bộ.