Tour rừng dừa bảy mẫu ngắm hoàng hôn

Tour rừng dừa bảy mẫu ngắm hoàng hôn sẽ đem lại cho quý khách những phút giây yên ả, thanh bình.

Chương trình tour rừng dừa bảy mẫu ngắm hoàng hôn

14h00:

HDV đón khách tại cầu Cửa Đại khu du lich sinh thái Rừng Dừa Bảy Mẫu ở thôn Cẩm Thanh- Hội An

14h30:

Đoàn di chuyển đến BẾN THUYỀN ở đó đã có những chiếc thuyền thúng của khu du lịch sinh thái đã sẵn sàng để đón đoàn, tham quan tour du lịch của mình. Những chiếc thuyền thúng sẽ đưa chúng ta vào rừng dừa nước, trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên sông nước miền Tây. Thưởng thức kĩ năng “chém” nước của người nông dân với chiếc thuyền thúng

Ăn gì khi đến rừng dừa Bảy Mẫu

Tham quan rừng dừa. Nghe những câu chuyện về chuyến tranh qua hai thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. Quý khách sẽ nhìn thấy các hoạt động của người dân địa phương như quăng chai đánh bắt cá. Và sau đó có thể tự tay quý khách trãi nghiệm kĩ năng quăng chai của mình. Nghe hát dân ca, sau đó xem màn lắc thúng chém nước đặc sắc của người dân địa phương Cẩm Thanh.

Và sẽ vô cùng thích thú khi vừa ngồi trên thuyền thúng vừa được người chèo thuyền làm những chiếc nhẫn, vòng đeo cổ, bông hồng hay những chiếc mũ bằng lá dừa. Đây được xem như món quà lưu niệm đáng nhớ sau chuyến tham quan Rừng Dừa Bảy Mẫu .

15h15:

Những chiếc thuyền thúng của người dân sẽ đưa chúng ta cập đến khu du lịch sinh thái.
Ở đây quý khách sẽ được chụp hình , tham quan với những chiếc chòi mái lá

15h30:

Đoàn chúng ta sẽ tạm biệt khu du lịch sinh thái Rừng Dừa Bảy Mẫu. Để di chuyển xuống thuyền
Thuyền rời bến HDV và người lái thuyền sẽ đưa quý khách thưởng ngoại vẻ đẹp dọc sông Thu Bồn. Và bắt đầu tận hưởng cảm giác dịu mát của hương vị gió sông khi ngồi trên thuyền mang đến.

Khi ngồi trên thuyền. Chúng ta sẽ bắt đầu thưởng thức những món ăn đã được các đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm chế biến. Và còn đặc biệt hơn nữa là mọi người còn tự tay đập cho mình những chiếc bánh ước. ( còn gọi là bánh đập ). Một món ăn đăc sản của Hội An, để thưởng thức.
Ngồi trên thuyền mọi người sẽ được HDV giới thiệu và kể những lịch sử, sự kiện. Những chiếc cầu được xây dựng trên sông , và những đặc điểm nỗi bật của phố cổ Hội An, … vô cùng hấp dẫn và thích thú

18h00:

Thuyền của đoàn đến gần với Phố cổ trên sông Bạch Đằng. Đây chính là thời gian đoàn sẽ bắt đầu ngắm hoàng hôn thật đẹp từ phía chân trời. Mọi cảnh vật Hội An trầm lắng đến lạ thường nhưng thật là quyến rũ. trong ánh sắc lung linh của những chiếc đèn lồng đầy màu sắc khi phố đã bắt đầu lên đèn về đêm.

18h20:

Thuyền cập bến mọi người lên bờ. Chia tay HDV và người lái thuyền để tiếp tục trãi nghiệm chuyến đi về Hôi An của mình.

Kết thúc chương trình tour Rừng Dừa Bảy Mẫu nhiều niềm vui. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình du lịch tiếp theo.

Liên hệ đặt tour: 0868.773.773

Bình luận với facebook