Cảm nhận về rừng dừa Bảy Mẫu

Rừng dừa Bảy Mẫu – địa điểm du lịch mới và hấp dẫn tại Hội An nằm cách trung tâm phố cổ Hội An chỉ khoảng 7km, . Đây đang là khu du lịch sinh thái mới được nhiều du khách trong nước và quốc tế tìm đến. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn Cảm nhận về rừng dừa Bảy Mẫu chân thực nhất.

Với đặc trưng là khu du lịch sinh thái. Rừng Dừa Bảy Mẫu như một mảnh ghép khác xanh mướt khác hẳn với vẻ cổ kính và trầm mặc của phố cổ. Đây cũng là nơi chứng kiến biết bao chiến tích của nhân dân trong những năm tháng đấu tranh gian khổ.

Cảm nhận về rừng dừa Bảy Mẫu – Rừng dừa Bảy Mẫu có đẹp không?

Với không gian rộng, được phủ kín bởi rừng dừa. Tạo ra một màu xanh mướt bạt ngàn rất bắt mắt khi du khách đặt chân đến đây. Cảm nhận về rừng dừa Bảy Mẫu đầu tiên chính là nhịp sống sông nước của “Nam Bộ giữa lòng miền Trung” tại nơi đây.

Trong vài năm trở lại đây xã Cẩm Thanh được nhiều du khách thập phương biết đến như là một khu du lịch xanh. Mang “lá phổi – hơi thở của phố cổ Hội An”.

Trải nghiệm tại rừng dừa Bảy Mẫu

Ngồi thúng và lướt dưới những rặng dừa xanh dịu. Phủ rợp bóng mát, thoang thoảng mùi bùn đất. Và gió sông mát rượi sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu và sảng khoái.

Cái gần gũi của sông nước, bình dị của cảnh vật sẽ làm quên đi những nhọc nhằn của cuộc sống xô bồ vất vả. Thả lỏng đầu óc và tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

Có dịp đến rừng dừa Bảy Mẫu, nhất là vào tháng 8 âm lịch. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bụi dừa nước bạt ngàn đang vào mùa trái chín. Khác với dừa cạn, trái dừa nước nhỏ, ruột dừa trắng nhỏ và mềm. Du khách có thể tự tay hái những trái dừa chín, thưởng thức ngay trên thuyền.

Tại đây, du khách còn có dịp tham quan làng dừa Bảy Mẫu – một ngôi làng nhỏ nằm giữa rừng dừa. Du khách sẻ được khám phá thiên nhiên, tìm hiểu đời sống nông dân và ngư dân. Tham gia vào cuộc sống sông nước như: thi bơi thuyền thúng.

Tham quan rừng dừa Bảy Mẫu, làm ruộng, bủa lưới, thưởng thức những món ăn hải sản tươi sống trên thuyền, lửa trại vui chơi trên bãi biển hoang sơ, thăm thú làng quê, ngắm cảnh quan cửa biển chiều hôm.

Kết luận

Đến với rừng dừa Bảy Mẫu du khách không khỏi ngỡ ngàng. Trước bao la, bạt ngàn dừa nước và những ngôi nhà mái thấp được làm hoàn toàn bằng dừa.

Còn gì thú hơn, khi chèo thuyền trên các con rạch để tận hưởng thiên nhiên trong lành. Phía dưới là những đàn cá tung tăng bơi lội, bên trên những rặng rừa, chim cò làm tổ.

Hãy đến với Hội An, dừng chân tại Rừng dừa Bảy Mẫu. Để Cảm nhận về Rừng dừa Bảy Mẫu với một hơi thở rất mới. Khám phá những điều bình dị rất khác tại Nam Bộ giữa lòng miền Trung.

Hotline hỗ trợ: 0868.773.773

Bình luận với facebook