Review rừng dừa Bảy Mẫu

Review rừng dừa Bảy Mẫu

Đến Hội An, nếu khu Phố Cổ đã quá quen thuộc với du khách. Thì giờ đây rừng dừa bảy mẫu sẽ là một điểm đến thú vị. Đem lại sự mới lạ cho du khách. Vì vậy, bài viết này Rungduabaymau.com.vn xin review với các bạn về địa điểm này. (Review rừng dừa Bảy Mẫu).

Đi rừng dừa bảy mẫu có gì? – Review rừng dừa Bảy Mẫu

Đến rừng dừa, du khách sẽ như lạc vào một miền tây thu nhỏ với sông nước mênh mông và những khu dừa nước. Gác lại mọi bộn bề của cuộc sống, ngồi trên thuyền thúng. Du khách sẽ cảm nhận được cuộc sống hòa giữa thiên nhiên. Những điệu hò dân ca, những câu chuyện về lịch sử chống giặc giữ nước của nhân dân xã Cẩm Thanh,…….Hay những món quà làm từ lá dừa nước. Do chính du khách được hướng dẫn làm. Tất cả sẽ làm nên nét thú vị riêng của rừng dừa.

Không gian rừng dừa bảy mẫu – Review rừng dừa Bảy Mẫu

Đặt chân đến nơi đây, cảm nhận đầu tiên bao trùm trong suy nghĩ du khách chính là sự tươi mát của những rặng dừa, sự trong lành cuả bầu không khí và sự thân thiện của những con người bình dị nơi đây. Không gian mênh mang sông nước tại rừng dừa Bảy Mẫu như đưa qúy khách đến với miền Tây Nam Bộ, một miền Tây Nam Bộ giữa lòng Trung Bộ.

Giá vé đi rừng dừa bảy mẫu – Review rừng dừa Bảy Mẫu

Hiện nay, khu du lịch sinh thái rừng dừa bảy mẫu đã được đầu tư. Và tiến hành khai thác giá vé vào cổng theo quy định của nhà nước. Và do đó, có khá nhiều đơn vị khai thác tour du lịch này với nhiều chương trình mà mức giá khác nhau. Vì vậy, để có được giá vé tốt nhất: Bạn hãy liên hệ với hotline 0868.773.773 của rungduabaymau.com.vn để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chương trình du lịch của mình.

Bình luận với facebook