Tự túc đi rừng dừa bảy mẫu

Tự túc đi rừng dừa bảy mẫu

Tự túc đi rừng dừa bảy mẫu như thế nào

Tự túc đi rừng dừa bảy mẫu. Rừng dừa bảy mẫu là khu du lịch sinh thái mới nổi. Hiện đang hấp dẫn du khách tìm đến khám phá.

Đến Hội An, nếu khu Phố Cổ đã quá quen thuộc với du khách. Thì giờ đây rừng dừa bảy mẫu sẽ là một điểm đến thú vị. Đem lại sự mới lạ cho du khách. Vì vậy, bài viết này Rungduabaymau.com.vn xin chia sẻ với các bạn: Kinh nghiệm tự túc đi rừng dừa bảy mẫu ở Hội An.

Phương tiện đến rừng dừa bảy mẫu

Để đến khu du lịch sinh thái rừng dừa bảy mẫu, có nhiều cách nhưng tốt nhất du khách nên tự di chuyển bằng đường bộ. Chạy từ Hội An theo hướng về cầu Cửa Đại chừng 10km. Khi đến chân cầu Cửa Đại, du khách cứ chạy tiếp con đường bộ (không đi qua cầu) một chút là tới.

Giá vé đi rừng dừa bảy mẫu

Hiện nay, khu du lịch sinh thái rừng dừa bảy mẫu đã được đầu tư. Và tiến hành khai thác giá vé vào cổng theo quy định của nhà nước. Và do đó, có khá nhiều đơn vị khai thác tour du lịch này với nhiều chương trình mà mức giá khác nhau. Vì vậy, để có được giá vé tốt nhất: Bạn hãy liên hệ với hotline 0868.773.773 của rungduabaymau.com.vn để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chương trình du lịch của mình.

Đi rừng dừa bảy mẫu có gì?

Đến rừng dừa, du khách sẽ như lạc vào một miền tây thu nhỏ với sông nước mênh mông và những khu dừa nước. Gác lại mọi bộn bề của cuộc sống, ngồi trên thuyền thúng. Du khách sẽ cảm nhận được cuộc sống hòa giữa thiên nhiên. Những điệu hò dân ca, những câu chuyện về lịch sử chống giặc giữ nước của nhân dân xã Cẩm Thanh,…….Hay những món quà làm từ lá dừa nước. Do chính du khách được hướng dẫn làm. Tất cả sẽ làm nên nét thú vị riêng của rừng dừa.

Với những nét thi vị khu du lịch rừng dừa bảy mẫu mang lại. Bạn hãy đừng chần chờ mà hãy bắt đầu hành trình trải nghiệm nhé.