Giá thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu

Rừng dừa Bảy Mẫu thuộc địa phận xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An (Quảng Nam). Hiện nơi đây đang có khoảng hơn 20 ha diện tích dừa nước. Lâu nay đã trở thành địa điểm tham quan, trải nghiệm thú vị cho những du khách muốn khám phá vùng đất mới. Thu hút hàng nghìn lượt khách đến hàng năm. (Bài viết “Giá thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu”).

Đến với rừng dừa bảy mẫu. Du khách không khỏi ngỡ ngàng trước bạt ngàn dừa nước và những ngôi nhà mái thấp được làm hoàn toàn bằng dừa.

Còn gì thú hơn, khi chèo thuyền trên các con rạch để tận hưởng thiên nhiên trong lành. Phía dưới là những đàn cá tung tăng bơi lội, bên trên những rặng dừa, chim cò làm tổ.

Được ví như “nam bộ trong lòng phố Hội” . Với không gian xanh mát của bạt ngàn dừa nước, trải rộng tới tận Cửa Đại.

Đây cũng là nơi hội tụ của 3 dòng sông lớn là Thu Bồn, Trường Giang và Đế Võng. Tạo nên khung cảnh sông nước hữu tình giữa bao la mây trời.

Có rất nhiều công ty du lịch tham gia hoạt động và khai thác khu du lịch sinh thái rừng dừa bảy mẫu. Và vì thế mức Giá thuê thuyền thúng rừng dừa Bảy Mẫu cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Qúy khách vui lòng liên hệ hotline 0868.773.773 để nhận được sự hỗ trợ giá tốt nhất.

Bình luận với facebook